Trang chủTrang chủ

NỘI THẤT THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ hoặc một căn hộ chung cư nhỏ chắc hẳn bạn sẽ nhận ra vấn đề cố hữu của nó là: dù bạn có dùng bất kỳ thủ thuật tạo cảm giác không gian rộng như trong loạt bài viết ” Cách bài trí nhà chật ”  mà NhaSieuNho từng đề cập thì không gian của bạn vẫn…chật như vậy. Cảm giác của người sử dụng chỉ là một phần, cái cốt lõi của vấn đề vẫn là công năng, tiện ích sử dụng trong không gian đó phải đầy đủ.

Ở đây, vấn đề không thể thay đổi đó là: không gian nhỏ. Yếu tố có thể thay đổi để làm không gian rộng ra chỉ có thể đến từ những giải pháp về cách bố trí nội thất rồi đến đồ nội thất . Và vô hình chung, xử lý những món đồ nội thất trong không gian chật mở hướng ra một ngành thiết kế vô cùng mới mẻ: nội thất thông minh.

Thuật ngữ nội thất thông minh hay đồ nội thất thông minh xuất hiện trên thế giới khoảng vài chục năm và ở Việt Nam trở nên thịnh hành 5-6 năm gần đây khi mà đất đai ở các khu đô thị trở nên ngày càng đắt đỏ.

Việc một căn nhà nhỏ, căn hộ diện tích hẹp chỉ 10-15-20-25-30-35m2 không hiếm gặp ở các khu đô thị lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Trong các không gian siêu nhỏ đó là nơi sinh sống của cả một gia đình, thậm chí lên đến 5-6 người. Trước khi xuất hiện đồ nội thất thông minh, những con người sống trong các kiến trúc nhỏ hẹp đó thường rất khổ sở. Việc nâng cao tầng nhà lên 4-5 tầng cũng không mang đến một không gian sống thật sự tiện nghi. Có thể khẳng định: nội thất thông minh là một giải pháp cốt lõi của những căn nhà siêu nhỏ!

Bạn hãy xem sự tuyệt vời mà Nội thất thông minh mang lại cho căn hộ và ngôi nhà nhỏ của gia đình bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :Ms. LOAN 0938 553 453- 0906 735 338

CĂN HỘ TDH RIVERVIEW TẠI THỦ ĐỨC TRẢ GÓP ƯU ĐÃI  căn hộ đạt gia residence quận thủ đức

MẶT TIỀN SÔNG - LIỀN KỀ CHỢ ĐẦU MỐI THỦ ĐỨC

GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ 1 TỶ/CĂN 2 PHÒNG NGỦ

CĂN HỘ NỘI THẤT THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI TPHCM căn hộ đạt gia residence quận thủ đức

NHẬN ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CĂN ĐẸP + GIÁ ƯU ĐÃI căn hộ đạt gia residence quận thủ đức

đăng ký mua căn hộ Đạt Gia Residence

 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

HOTLINE

VIDEO TDH RIVERVIEW

CĂN HỘ ĐANG BÁN

Bài viết mới

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET